Trả lời:

Chào chị,

Trinh nữ Châu Âu chứa các thành phần như các flavonoid, iridoid glycoside, diterpene và các tinh dầu dễ bay hơi. Sự kết hợp giữa các thành phần này giúp Trinh nữ Châu Âu có khả năng điều hòa hormone trong cơ thể, đặc biệt là hormone estrogen.

Nhiều nghiên cứu trên thế giới cho thấy, dùng Trinh nữ Châu Âu trong vòng 1 tháng có thể cải thiện tất cả các triệu chứng ở phụ nữ như làm giảm đau đầu, căng ngực, đầy hơi, mệt mỏi, cảm giác thèm ăn đồ ngọt, giảm cảm giác lo lắng, cáu gắt, trầm cảm và thay đổi tâm trạng,...

Nghiên cứu khác cũng cho thấy Trinh nữ Châu Âu có thể giúp giảm các triệu chứng mãn kinh bằng cách giảm tần suất các cơn bốc hỏa, đổ mồ hôi ban đêm, tăng ham muốn và cải thiện tâm trạng của chị em phụ nữ. Điều này có thể là do Trinh nữ Châu Âu có chứa phytoestrogen - 1 dạng estrogen.

Hiện nay trên thị trường chỉ có duy nhất sản phẩm Nội Tiết Tố Nữ Á Âu giúp hỗ trợ tăng cường nội tiết tố nữ nhờ chứa thành phần chính là Trinh nữ Châu Âu, kết hợp bột ngọc trai, cao đương quy hương phụ,... Từ đó, cải thiện các triệu chứng bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm, mệt mỏi, mất ngủ, rối loạn tâm trạng, suy giảm sinh lý, da khô sạm nám. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, chị hãy bình luận bên dưới bài viết chuyên gia sẽ giải đáp cụ thể nhé!

Chúc chị sức khỏe!

Chuyên gia sản phụ khoa